Làm thế nào để trở thành tài xế lái xe taxi Uber?

0
176

Điều kiện để trở thành tài xế xe taxi Uber? yêu cầu ứng tuyển của Uber? Yêu cầu nộp hồ sơ ứng tuyển lái xe Uber,… là những câu hỏi thời gian qua nhiều tài xế hoặc doanh nghiệp vận tải tìm kiếm với mong muốn tham gia hoặc đơn giản  chỉ là tìm hiểu về dịch vụ taxi Uber. Tại bài viết này UberVietnam sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần biết để LÁI XE VỚI UBER.

Điều kiện để lái làm tái xế lái xe taxi Uber khá đơn giản

ĐĂNG KỲ DƯỚI ĐÂY

ĐỂ TRỞ THÀNH TÀI XẾ CỦA UBER, CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

 

Để trở thành lái xe của Uber, bạn phải có xe riêng kèm bảo hiểm đầy đủ. Bạn cũng phải có giấy phép lái xe hợp lệ, cũng như giấy phép hành nghề để lái xe chuyên nghiệp trong thành phố của bạn.

ĐỂ TRỞ THÀNH LÁI XE CHO UBER TÔI CÓ PHẢI MẤT PHÍ GÌ KHÔNG?

KHÔNG. Miễn phí đăng ký. Sau khi bạn bắt đầu lái xe, tỷ lệ tiêu chuẩn về cước phí (từ 5 đến 20%) được áp dụng để giúp bạn nhận thêm nhiều hành khách hơn, các công cụ tốt hơn và ủng hộ pháp lý để trợ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn. Phí dịch vụ $10 mỗi tuần được tự động trừ đi để trang trải chi phí của điện thoại Uber và kế hoạch dữ liệu (P/s: Phí này hiện nay không còn áp dụng). Bạn giữ phần còn lại.

ĐIỀU GÌ TIẾP THEO SAU KHI TÔI NỘP ĐƠN?

Khi chúng tôi nhận được đơn đăng kí của bạn, thông thường trong vòng 1 tới 2 ngày làm việc, một nhân viên công ty tại thành phố bạn đang sống sẽ liên lạc với bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI NHẬN YÊU CẦU GỌI XE?

Khi người dùng gọi xe, yêu cầu đó sẽ được gửi tới lái xe gần nhất. Mỗi lái xe được cấp một điện thoại iPhone để nhận yêu cầu (Hiện nay không hỗ trợ miễn phí iPhone)

CÓ GIỚI HẠN VỀ THỜI GIAN TÔI CÓ THỂ LÁI XE KHÔNG?

Tài xế được phép đăng nhập vào mạng Uber bất kỳ lúc nào họ muốn. Uber không lên lịch hoặc giới hạn thời gian tài xế có thể hoặc không thể đăng nhập để nhận yêu cầu gọi xe.

TÔI ĐƯỢC THANH TOÁN THEO PHƯƠNG THỨC NÀO?

Tài xế được thanh toán trực tiếp vào tài khoản theo tuần. Họ cũng nhận được một bản sao kê đơn giản ghi số tiền họ được trả cho mỗi chuyến đi.

UBER HOẠT ĐỘNG Ở NHỮNG THÀNH PHỐ NÀO?

Tại Việt Nam, hiện tại Uber mới chỉ có tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

59 − 58 =