Mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada khuyến mãi Tháng 10/2016

0
93

Hiện tại, Lazada là địa chỉ mua hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Bạn gần như sẽ tìm được mọi thứ cần mua ở đây. Những mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada Tháng 10/2016 và các chương trình Lazada khuyến mãi mới nhất đang được cập nhật liên tục ở nội dung bài này.

Bạn lưu ý là bên cạnh các Voucher, mã giảm giá, Lazada còn có rất nhiều chương trình liên kết. Những chương trình Lazada khuyến mãi ngân hàng thường có những mức giảm giá rất cao, là những ưu đãi khá tốt với mức giảm giá phổ biến từ 10-15%.

DANH MỤC GIẢM GIÁ LAZADA 2016
DANH MỤC GIẢM GIÁ LAZADA 2016

Theo một báo cáo nội bộ gần đây của Lazada thì thị phần của Lazada đang chiếm khoảng 36% thị trường mua sắm

trực tuyến ở Việt Nam. Con số này dù rất khó xác minh nhưng cũng cho thấy sự thật là mọi người vẫn đang mua hàng trên Lazada rất nhiều.

Dù đúng là Lazada cũng bị nhiều vụ không kiểm soát được chất lượng hàng của nhà cung cấp, dẫn đến tình trạng khách hàng nói Lazada lừa đảo khách hàng. Nhưng rõ ràng là nhiều mặt hàng trên Lazada đang được bán với giá quá rẻ. Nhiều khi rẻ đến mức bạn sẽ “không thể cưỡng lại được”.

Cách đây không lâu còn có bạn hỏi mình về một sản phẩm máy nghe nhạc MP3 có giá chỉ 37.000đ. Đúng là mức giá không thể tin nổi với một sản phẩm công nghệ mà cách đây 4-5 năm phải có giá ít nhất vài trăm nghìn.

may-nghe-nhac-lazada
MÁY NGHE NHẠC CHỈ 37.000 VNĐ

Mã giảm giá Lazada, Lazada khuyến mãi Tháng 10/2016

Mã giảm giá Lazada 8%-10% nhân ngày quốc tế phụ nữ

Hết Hạn: 20/10/2016Lấy Mã

Mã giảm giá 8% áp dụng cho các sản phẩm điện tử, còn mã giảm 10% áp dụng cho các mặt hàng khác. Đây là các mã giảm giá nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

35 + = 40